Giới Thiệu

Công ty TNHH Tân Thành Phát là một công ty chuyên về lĩnh vực Vận Tải. Có bề dày lịch sử phát triển hơn 10 năm. Cùng với đội ngũ công nhân viên hoạt bát, nhanh nhẹn và luôn luôn hòa đồng trong giao tiếp ứng xử với mọi người. Với phương châm cùng nhau phát triển. Công ty Tân Thành Phát từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến nay đã phát triển lớn mạnh và có mặt trên các tỉnh thành của khu vực Miền Nam.

Cùng với nghị lực và sự phấn đấu của ban lãnh đạo cũng như tất cả anh chị em trong công ty, trải qua thời gian dài đã xây dựng một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, hoạt động nghành nghề. Bên cạnh đó cũng phải kể đến sự tin yêu của các cơ quan ban nghành, các tập thể cá nhân và đoàn thể của nhiều công ty đối tác khác nhau, hợp tác cùng nhau phát triển tạo điều kiện cho sự lớn mạnh của công ty cho đến ngày nay.

Chính vì điều đó ban lãnh đạo đã nêu cao tinh thần và trách nhiệm công việc lên hàng đầu, giảm thiểu việc tiêu cực và trì hãm hoạt động ngành nghề.

Việc làm cho thu nhập ổn định phúc lợi từ công ty.Không thu phí từ ứng viên, tuyển dụng trực tiếp , bảo hiểm đầy đủ. Chế Độ Đãi Ngộ Tết Cao.

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang . Người lao động được đưa đón đền nơi làm việc miễn phí.

Hãy đến với Trúc Anh Vân qua:

Hotline:      – 0987- 405 – 252  Chị Lan Anh  – 0979 – 595 – 515 Chị Trâm